Chia sẻ hay 

Top trang Web, Ứng dụng hay giúp bạn giải trí – thư giãn

Ngày này có rất nhiều lý do khiến chúng ta dễ rơi vào tình trạng "stress" và cảm thấy áp lực với công việc hằng ngày, đây cũng chính là nguyên nhân khiến hiệu suất cũng như sức khoẻ của bạn đi xuống trầm trọng. Có một tin vui dành cho các bạn đó chính là hiện nay có một vài trang web hoặc ứng dụng được tạo ra với mục đích làm giảm căng thẳng và thư giãn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.
Vậy đó là những ứng dụng hay trang web nào thì mời các bạn cùng tham khảo trong nội dung dưới đây.

1. Noisli

Noisli đây là ứng dụng yêu thích mà mình đã và đang sử dụng trong một khoảng thời gian khá lâu, bởi nó được trang bị những âm thanh rất tự nhiên bao gồm tiếng mưa rơi, chim hót, sóng vỗ,… Và đặc biệt nó cung cấp khả năng tuỳ chỉnh âm thanh có thể giúp bạn tạo ra một bản phối thư giãn mà bạn muốn.

2. Calm

Calm là ứng dụng được hỗ trợ trên các nền tảng thông dụng bao gồm Web, iOS và Android. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc thư giãn, thiền và từ đó gia tăng hiệu suất công việc hiện tại của bạn.

3. Silk

Không giống như Noisli và Calm, Silk mang đến một giải pháp giảm stress ít thụ động hơn khi bạn có thể chọn chuột để tạo ra những đường nét đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, Silk còn có một tính năng khá thú vị đó chính là “live tracks” cho phép bạn ghi và phát lại bản vẽ.
Đọc thêm »

Leave a Comment