Kiến thức internet marketing hay 

Trọn bộ AVG Anti-Virus 2013 Full key

         AVG Anti-Virus 2013 là phần mềm diệt Virus mạnh mẽ và hiệu quả, chiếc máy tính của bạn sẽ không thể an toàn khi luôn bị rình rập bới Virus và Malware. Hãy gia tăng sức mạnh phòng với AVG Anti-Virus 2013, vệ sĩ đích thực chống Virus.
Antivirus, AntiSpyware, AntiRookit
AVG Anti-Virus 2013 Full – Phần mềm diệt Virus mạnh mẽ
AVG Anti-Virus 2013 Full có 3 phiên bản đó là AVG Anti-Virus Free 2013 , 
AVG Anti-Virus Pro 2013,
AVG Internet Security 2013 . 
Tùy nhu cầu công việc cũng như sở thích mà bạn chọn loại nào đó nhé
AVG Anti-Virus Free 2013

AVG Anti-Virus 2013 Full , AVG Anti-Virus Free 2013 ,  AVG Anti-Virus Pro 2013, AVG Internet Security 2013

AVG Anti-Virus Free đã từng nhận giải thưởng VB100% của hiệp hội cố vấn malware độc lập, Virus Bulletin. AVG Anti-Virus sẽ phát hiện các chương trình hoạt động như kiểu virus, khoá chúng lại và đặt vào chế độ cách ly, ngay cả khi không cần người sử dụng cung cấp bản liệt kê “tất cả các điểm” và mã chỉnh sửa.
Chức năng của AVG Antivirus Free:
– Hệ thống chống virus của AVG sẽ phát hiện những chương trình có hành vi giống với virus, khóa lại và cô lập, ngay cả khi chưa có định nghĩa hay thông báo nào về sự xuất hiện của chúng. Ngoài ra, kết hợp độc đáo giữa các phương pháp phát hiện virus (phân tích logic, phát hiện chủng loại, quét và kiểm tra tích hợp) bảo đảm máy tính của bạn được bảo vệ ở mức cao nhất.
– Bạn có thể thao tác bằng tay để ra lệnh cho chương trình quét virus trên các tập tin và e-mail hoặc lập thời gian biểu để định trước thời gian và thư mục cần quét. AVG có thể thực hiện tác vụ cách ly virus ở chế độ nền nên bạn sẽ không bị nó gây mất tập trung trong khi làm việc.
– Antivirus, AntiSpyware, AntiRookit… giúp người dùng chống lại các phần mêm gây hại.
– Quản lý, quét email, chat và các file download được để đảm bảo bạn không nhận được phần mềm gây hại qua các đường này.
– Tính năng Link Scanner để đảm bảo mức độ “sạch sẽ” và kiểm tra trang web trước khi ghé thăm. Với tính năng này, AVG sẽ kịp thời ngăn chặn nếu phát hiện ra đó là trang web lừa đảo hoặc có chứa mã độc. Ngoài ra, nó còn giúp đánh giá mức độ đáng tin cậy của trang web qua quá trình tìm kiếm từ các trang web tìm kiếm.
Với chức năng quét virus, chương trình cung cấp 2 chế độ quét: Quét toàn bộ ổ cứng hoặc quét các phân vùng, thư mục nhất định.

AVG Anti-Virus Pro 2013

AVG Professional Single Edition,AVG Antivirus Professional

AVG Antivirus Professional
 đã bảo vệ nhiều máy tính trên thế giới trong suốt 12 năm! AVG for workstations cung cấp hệ thống phòng thủ thông minh cho máy tính cá nhân. Sự kết hợp độc đáo giữa các phương pháp nhận dạng (phân tích heueristic, nhận dạng dòng virus, quét và kiểm tra tính toàn vẹn) đảm bào máy tính của bạn có được sự bảo vệ tốt nhất ở nhiều cấp độ (Resident Shield, Plugin quét email, Bộ máy quét email cá nhân, theo yêu cầu và những test khác). AVG Professional Single Edition hiện đã có bản cho workstation đơn và AVG SoHo Edition (Small office – Home office) cho doanh nghiệp nhỏ và gia đình.

Lợi ích của AVG Antivirus Professional:

* Hệ thống bảo vệ dễ sử dụng – cài đặt và bạn có thể quên đi
* Phiên bản và những bản cập nhật chương trình mới miễn phí trong suốt thời gian sử dụng
* Chất lượng được chứng nhận bởi nhiều bằng cấp antivirus (VB100%, ICSA, West Coast Labs Checkmark)
* Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 không tính phí
Chức năng của AVG Antivirus Professional:
* Nhận dạng 100% virus – engine quét của AVG đã nhận được hàng loạt giải thưởng cho công cụ nhận dạng xuất sắc các virus, bao gồm cả giải thưởng VB100%. Sự kết hợp độc đáo giữa các phương pháp nhận dạng cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại virus, sâu và trojans.
* Sự bảo vệ on-access toàn diện: AVG Resident Shield cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ nhất, quét mọi file đã mở, thực thi hay lưu trữ. Nó cũng ngăn chặn việc mở hay thực thi của những file bị nhiễm.
* Quét thông minh và linh hoạt – AVG Resident Shield có thể bao gồm/ loại trừ những file được quét dựa trên các phần mở rộng của file và có thể xử lý những trường hợp ngoại lệ, những chương trình độc hại tiềm tàng như adware.
* Bảo vệ e-mail toàn diện – AVG kiểm tra mọi email đã gởi hay đã nhận, cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại các nguy cơ phát sinh từ email. AVG hỗ trợ tất cả các email client phổ biến, bao gồm MS Outlook, The bat!, Eudora, và mọi email client sử dụng giao thức SMTP/POP3, như Outlook Express. Kết nối mã hóa sử dụng SSL cũng được hỗ trợ
* Tự động xử lý những hiểm họa – AVG có thể tự động hàn gắn hay xóa những file bị nhiễm và những hiểm hóa khác như trojan và sâu
* Lên kế hoạch – AVG tự động cung cấp các kế hoạc hàng ngày tự động cho việc quét và cập nhật, và cũng cho phép bạn tạo những kế hoạch tùy chọn
* Hỗ trợ đa ngôn ngữ – không cần phải mua phiên bản ngôn ngữ đặc biệt

AVG Internet Security 2013

 Anti-Virus, Anti-Spyware, Anti-Spam, Web Protection & Firewall

AVG Internet Security
 là một trong những chương trình hoàn thiện nhất được AVG phát triển cho đến hiện nay. Nó bao gồm nhiều tùy chọn mới để làm cho nó trở thành một trong những phần mềm bảo vệ máy tính hiệu quả nhất trên thị trường. Các chức năng quét của AVG Internet Security được nâng cấp với việc viết lại các công cụ quét, AVG đã bao gồm hỗ trợ đa xử lý với các thành phần : Anti-Virus, Anti-Spyware, Anti-Spam, Web Protection & Firewall đã cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện cho Window nhằm chống lại mọi mối nguy hại từ Internet và ngày nay, trở thành một trong những hãng sản xuất phần mềm antivirus được tin tưởng nhất trên thế giới. Với AVG Internet Security bạn sẽ an tâm về sự bảo vệ chống lại mối đe dọa tinh vi nhất, online và offline, đã được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dùng.
AVG Internet Security bao gồm LinkScanner® độc quyền của hãng AVG để ngăn cản bạn vô tình truy cập vào các trang web có hại. Nó nhanh hơn, thông minh hơn và không làm chậm khi bạn download.
• An toàn trong giao dịch ngân hàng và các cửa hàng trực tuyến mà không sợ trộm cắp danh tính nhờ công nghệ mới của AVG Identity Protection
•Surf và tìm kiếm với sự tự tin, với LinkScanner® kiểm tra các trang web tại thời điểm có vấn đề – ngay trước khi bạn nhấp vào liên kết.
•Khi bạn cài đặt AVG Internet Security, mỗi một trong số các tính năng này có đầy đủ chức năng – không cần phải làm gì cả.
Giao dịch Ngân hàng và mua sắm trực tuyến
• AVG Identity Protection
Giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn từ mọi mối đe dọa
• New Enhanced Firewall
Ngăn chặn tin tặc xâm nhập trái phép máy tính của bạn.
Surfing và tìm kiếm web, mạng xã hội
• LinkScanner ® Active Surf-Shield
Đảm bảo mọi trang web bạn truy cập được an toàn – thậm chí trước khi bạn đi có
• LinkScanner ® Search-Shield
Áp dụng xếp hạng an toàn với Google của bạn, Bing / MSN và kết quả tìm kiếm của Yahoo
• NEW Superior Phishing Protection
Bảo vệ Kiểm tra để chắc chắn các trang web thực sự là những gì chúng xuất hiện để được.
Gửi email, chat, và tải
•Web Shield
Giúp bạn tải xuống và trao đổi tập tin mà không có rủi ro nhiễm vi rút
• E-mail Scanner
Giữ bạn an toàn từ file đính kèm nguy hiểm và các liên kết trong e-mail của bạn.
Cho dù bạn đang online hoặc offline
• Anti-Virus
Tạo sự chắc chắn cho bạn, không thể nhận hoặc lây lan virus, sâu, hoặc Trojan horse
• Anti-Spyware
Ngăn chặn thông tin truy cập trái phép của phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo
• Anti-Rootkit
Đảm bảo ngay cả những căng thẳng nhất và nhất đe dọa tinh vi được lưu giữ tắt máy tính của bạn
•Game Mode
Giử bạn an toàn mà không bị gián đoạn chơi.
•Update Manager
Chắc chắn bạn luôn được bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất – tự động
HomepageChangelog

AVG Anti-Virus 2013 – Online Installer

AVG Anti-Virus 2013 – Offline Installer (x86)
AVG Anti-Virus 2013 – Offline Installer (x64)
_____________________________________________
AVG Internet Security 2013 – Online Installer
AVG Internet Security 2013 – Offline Installer (x86)
AVG Internet Security 2013 – Offline Installer (x64)
_____________________________________________
AVG Anti-Virus FREE 2013 – Online Installer
AVG Anti-Virus FREE 2013 – Offline Installer (x86)
AVG Anti-Virus FREE 2013 – Offline Installer (x64)
Key AVG Internet Security:

http://notepad.cc/share/MCNO3NTgPc
Keygen: (for Internet Security)

http://upfile.vn/8RdY

Leave a Comment