Kiếm tiền online 

Tuyệt chiêu kiếm tiền nạp card điện thoại máy android 2016

Hiện nay cũng có khá nhiều hình thức kiếm tiền Online đơn giản và uy tín, ở bài viết này chúng ta trình bày về cách kiếm tiền trên chính chiếc điện thoại của bạn. Trên chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android phổ biến nhất thế giới và trong đó có dòng điện thoại SamSung galaxy.
Chắc bạn cũng từng nghe đến Bitcoin, quá quen thuộc đối với những bạn đam mê kiếm tiền nạp thẻ cào, nạp thẻ game và một số dịch vụ khác.

Ở Việt Nam hình thức kiếm bitcoin đổi thẻ cào uy tín mà bạn nên tham gia với ứng dụng BigCoin
Đây là một ứng dụng tuyệt vời và hiệu quả trong việc thành công khi hằng ngày check và nhận thưởng. Với BigCoin một ứng dụng tiện ích giúp bạn kiếm tiền đổi thẻ cào điện thoại dễ dàng và miễn phí trên SmartPhone. Sử dụng BigCoin, bạn vừa được thưởng thức các ứng dụng hay lại vừa có thể kiếm thêm thu nhập
BigCoin có các hình thức kiếm tiền như sau, mình sẽ hướng dẫn từng cái một nhé
Nhưng cái việc đầu tiên của bạn là tải ngay ứng dụng BigCoin
Link đây: BigCoin 2016
Khi bấm vào link này bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chủ BigCoin 2016, bạn hãy chọn loại hệ điều hành phù hợp để tải về, dùng Android thì bấm vào nút BigCoin – Kiếm tiền online Android sẽ được tải về trên CH Play.

Hướng dẫn kiếm tiền với BigCoin 2016

1. Cài app và nhận thưởng

– Bạn sẽ được bên Bigcoin cung cấp link và tên ứng dụng để tải về, cài vào máy, sau đó kiểm tra và nhận thưởng, mỗi ứng dụng có thể nhận được từ 1.000 – 2.000 coin, tương ứng là 1.000 – 2.000VNĐ.

2. Xem quảng cáo nhận thưởng

– Mỗi ngày bạn sẽ nhận được các clip quảng cáo (mỗi video quảng cáo trong 15 – 30 giây, kiếm được 15 coin/1 video), xem quảng cáo popup (mỗi lần được xem 10 quảng cáo dạng này tương ứng 60 coin); Click vào quảng cáo (cái này được 100 coin/click, cứ tầm gần 3 giờ bạn được click 1 lần)

3. Quay thưởng hàng ngày

– Mỗi ngày bạn được quay may mắn, giá trị từ 100 coin đến 1.000 coin.

4. Mở app hàng ngày nhận thưởng

– Với mỗi ứng dụng tải về, mỗi ngày tiếp theo (thường thì liên tiếp trong 2 ngày) bạn sẽ được cộng thêm 100 coid khi mở lại ứng dụng đã cài.

5. Chia sẻ ứng dụng nhận thưởng

Hình thức chia sẻ được nhiều coin nhất, tương ứng nhận được nhiều tiền nhất, càng nhiều người cài dụng được bạn chia sẽ thì bạn càng nhận nhiều hoa hồng, mỗi chia sẽ cũng kiếm được từ 2.000 – 5.000 đồng.

6. LikeFanPage nhận thưởng

Like fanpage của bigcoin mới nhận được thưởng nhé.
Nào còn chờ gì nữa, hãy bắt tay kiếm tiền ngay với Bigcoin. Cứ được 10.000 coin = 10.000 VNĐ và đổi được card 10k, 20k. Tùy ý nhé!
Tuyệt chiêu kiếm tiền nạp card điện thoại máy android 2016

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền.
Link tải ứng dụng: http://goo.gl/Gaz7Wx
(Nguồn: camnangsamsung.net)

Leave a Comment