Mẹo vặt chữa bệnh TIN TỨC VIDEO 

[Video hay] Thử nghiệm Eye AF của Sony a7R III lắp vào lens Canon Chi tiết

Nếu thử nghiệm Sony a7RIII 42MP full box chụp ở tốc độ 10 fps thì kết quả cho thấy khả năng bắt nét theo mắt người mẫu cực tốt. Trang Brotographer lại muốn ‘thử tài’ Eye AF của Sony A7RIII xem làm được đến đâu khi phối hợp cùng ống kính Canon.
Ống kính Canon 70-200mm dường như gặp trục trặc với Eye AF ở 200 mm khi sử dụng back-focused, nhưng lại hoạt động tốt khi đặt ở front-focused, còn AF thông thường cũng không có vấn đề gì. 
Khi thử dùng ống kính macro Tamron 90mm, chuyên gia của The Brotographer đã yêu cầu người mẫu của anh lùi vài bước. Trong thử nghiệm này, Eye Autofocusvẫn hoạt động tốt ở khoảng cách 9-12m tính từ máy ảnh khi đứng trong một căn phòng ánh sáng yếu – kết quả thực sự ấn tượng. 
Trang The Brotographer cũng chia sẻ, lens Canon 16-35mm f/4 và Tamron 150-600mm G2 cũng tích hợp tốt với tính năng Eye AF, tuy nhiên hai ống kính này không có trong video.
Video tham khảo: Thử tốc độ chụp nhanh đáng kinh ngạc của Sony A7RIII:
Kết quả thử nghiệm:
Sony a7R III: 1.8 Seconds USB-C Single Shot
Sony a7R III: 1.9 Seconds USB-3 Single Shot
Sony a7R II: 5.9 Seconds USB-2 Single Shot
Ảnh GIF dưới đây cho thấy tốc độ chụp của a7R III kết hợp với đèn flash Profoto B1 – 10fps trong lần chụp ở độ phân giải 42 megapixel:
Sony a7R III: 84 lượt trong 1 phút 7 giây, 0,8 giây một shot USB-C Burst
Sony a7R III: 84 lượt trong 1 phút 8 giây, 0,8 giây một shot USB-3 Burst
Sony a7R II: 22 lượt trong 1 phút 17 giây, 3,5 giây một shot USB-2 Burst
Sony A7R III vẫn được trang bị chip xử lý hình ảnh Bionz X mới tốc độ trội hơn, cùng chip đầu cuối LSI, cho phép máy xử lý nhiều dữ liệu hơn ở tốc độ cao hơn.
Sức mạnh Processor này kết hợp với cơ chế màn trập độ rung thấp giúp A7R III có thể dễ dàng chụp liên tiếp với tốc độ 10fps ở cả hai chế độ màn trập cơ hay màn trập điện tử. Khi chụp ở chế độ liveview thì tốc độ này giảm còn 8fps (tương tự Sony a6500).
Tham khảo The Brotographer/FStopper


Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment