Kiến thức internet marketing hay 

Windows sẽ có thêm phiên bản mới?

      Theo nhiều nguồn tin cho biết trên trang Theverge, Microsoft đang chuẩn bị để tung ra phiên bản Windows tiếp theo vào ngay năm sau, mặc cho Windows 8 vừa mới bán ra được cách đây không lâu. Đây là động thái nhằm chuyển hướng chiến lược của Microsoft nhằm phát triển 1 phiên bản Windows mới theo chù kì 1 năm/1 phiên bản. 

Nguồn tin cho biết dự án của Microsoft có tên mã Blue mà trước đây từng được đồn sẽ là tên phiên bản Windows tiếp theo. Tại thời điểm tháng 8 đó thì Blue chưa rõ là phiên bản Windows mới hay là một dạng gói nâng cấp Service Pack dành cho Windows 8 của Microsoft. Tuy nhiên, nếu như nguồn tin từ Theverge là đúng thì Blue có thể sẽ là…cả hai: một bản nâng cấp lớn cho Windows 8, và là bước đệm để Microsoft chuyển hướng phát hành Windows theo từng năm giống như Apple làm với OS X. 
Theo nguồn tin, Blue sẽ là gói nâng cấp về giao diện người dùng và được tung ra vào giữa năm sau. Sau khi tung ra Blue, Microsoft sẽ thay đổi toàn bộ về chiến lược giá bán sản phẩm. Blue sẽ có mức giá rất rẻ hoặc thậm chí cung cấp miễn phí nhằm khuyến khích người dùng nâng cấp. Sau khi Blue được tung ra, các công cụ lập trình Windows SDK mới cũng sẽ được phát hành để hỗ trợ Blue. Microsoft sẽ không tiếp nhận các app mà lập trình viên viết cho Windows 8 nữa để thúc đẩy họ viết ứng dụng cho phiên bản Windows mới này. Các ứng dụng Windows 8 cũ vẫn sẽ tiếp tục chạy trên bản Blue nói trên. Nguồn tin cũng cho rằng các công cụ lập trình cho Windows 8 và Windows Phone 8 sẽ được chuẩn hóa để giúp lập trình viên dễ dàng hơn trong việc viết các ứng dụng có thể hoạt động trên cả 2 nền tảng của Microsoft

Tham khảo: Theverge

Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment