facebook thu-thuat-facebook 

Xoá toàn bộ bạn bè trên facebook nhanh nhất

Một ngày nào đó, bạn cảm thấy không còn muốn kết bạn với ai trên Facebook nữa, hay đơn giản là bạn bỏ không sử dụng tài khoản cũ nữa mà muốn chuyển sang tài khoản khác nhưng không muốn xóa vĩnh viễn vì vẫn còn nhiều hình ảnh, kỷ niệm cần lưu lại ?
Rất đơn giản, chỉ cần “unfriend” toàn bộ bạn bè Facebook để chỉ có mình bạn mới nhìn thấy mọi thứ mình từng đăng.
Thay vì phải mở danh sách bạn bè và bấm chuột hủy kết bạn từng người một, bạn chỉ cần tải một trong hai tiện ích: Friends Removal 2016 hoặc Friend Remover Pro cho trình duyệt Chrome. Do hai tiện ích đều có cùng nhà phát triển là fbleadapp.com, cách sử dụng của chúng cũng tương tự nhau. Có thể nói, về cơ bản chúng chỉ khác về tên gọi.

Hướng dẫn xóa toàn bộ bạn bè trên Facebook:

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên Chrome.
Bước 2: Bấm vào biểu tượng của tiện ích ở góc trên cùng bên phải trình duyệt.
Bước 3: Một tab hoàn toàn mới được mở ra. Bạn nhìn thấy tổng số bạn bè trên Facebook, một ô lọc bạn bè (theo tên người dùng) và tùy chọn chọn tất cả (select all).
Xoá toàn bộ bạn bè trên facebook nhanh nhất

Bước 4: Bạn gõ tên người cần hủy kết bạn hoặc chọn toàn bộ. Tên của họ xuất hiện ở bên phải màn hình. Bấm vào unselect để bỏ chọn những người vừa lọc.

Xoá toàn bộ bạn bè trên facebook nhanh nhất

Bước 5: Sau khi đã chọn đủ những người muốn xóa trong danh sách bạn bè, bấm vào Remove Friends.
Đọc thêm »

Leave a Comment