Kiến thức internet marketing hay 

Yahoo! Blog sẽ chuyển nhà sang Zing Blog

Ngày 18/12, Công ty cổ phần VNG thông báo sẽ cấp một công cụ xuất dữ liệu cho người dùng để chuyển đổi tài khoản từ Yahoo! Blog sang Zing Blog (blog.zing.vn) một cách dễ dàng.
Đây là một tin vui với những tín đồ của Yahoo! Blog, khi mà Yahoo! Việt Nam tuyên bố đóng cửa dịch vụ Blog của mình kể từ ngày 17/1/2013 để tập trung vào việc đổi mới các sản phẩm cốt lõi và xây dựng các sản phẩm mới.

Ông Nguyễn Văn Đức Trọng, Giám đốc Zing Blog cho biết, việc cấp công cụ xuất dữ liệu nói trên sẽ được tiến hành sau khi Yahoo! Blog đóng cửa.

“Với giao diện khá tương đồng của hai Blog sẽ phần nào sẽ giúp các blogger dễ dàng sử dụng khi chuyển “nhà” mới lên Zing Blog,” ông Trọng nói.
Được biết, Zing Blog là sản phẩm của Zing (thuộc VNG), vừa được chính thức ra mắt ngày 15/12. Blog này được phát triển dựa trên nền tảng blog của mạng xã hội Zing Me nhưng được phát triển thành một trang riêng và độc lập.
Tại Zing Blog, khi viết, người dùng được hỗ trợ định dạng phông chữ, các biểu tượng cảm xúc, hình nền, chèn nhạc, chèn hình ảnh, video… nhằm tăng tính cá nhân và tạo sự khác biệt cho các blogger.
Ngoài ra, các blogger còn dễ dàng theo dõi blog của mình và bạn bè thông qua các chuyên mục được sắp xếp khoa học như: Blog của tôi, Blog cộng đồng, Top Blog trong tuần… Các blogger nhiệt tình còn được vinh danh trong cộng đồng bằng các danh hiệu như Hot Blogger, Pro Blogger, VIP Blogger và các ưu đãi khác từ ban quản trị Zing.
Đặc biệt, Zing Blog còn có khả năng chia sẻ lên các mạng xã hội khác nhau từ Zing Me đến Facebook, Twitter, Google+, Linkhay, Digg, Linkedin. Tiện ích này giúp tăng cường tính kết nối, lan truyền nội dung blog trong cộng đồng…
Theo Vietnam+

Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment